TRAIN THE TRAINER K2: HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG QUẢN LÝ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NHÓM

Vào ngày 22/9, hơn 100 nhà phân phối và tổng đại lý chính thức của nhãn hàng LAGIVADO sẽ trực tiếp được giảng dạy và đào tạo bởi Kỷ lục gia thế giới - TS Mộc Quế. Ngoài ra sự kiện còn có sự góp mặt của anh Đặng Văn Giang và anh Nguyễn Hữu Lam, nguyên là CEO và CMO của công ty Maxcos sẽ cùng chia sẻ các bí quyết bán hàng online hiệu quả cho những ai đang là Leader bán lẻ của nhãn hàng.

Vào ngày 22/9, hơn 100 nhà phân phối và tổng đại lý chính thức của nhãn hàng LAGIVADO sẽ trực tiếp được giảng dạy và đào tạo bởi Kỷ lục gia thế giới – TS Mộc Quế. Ngoài ra sự kiện còn có sự góp mặt của anh Đặng Văn Giang và anh Nguyễn Hữu Lam, nguyên là CEO và CMO của công ty Maxcos sẽ cùng chia sẻ các bí quyết bán hàng online hiệu quả cho những ai đang là Leader bán lẻ của nhãn hàng.

TRAIN THE TRAINER K2: HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG QUẢN LÝ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NHÓM

 

Nhãn hàng Lagivado là một thương hiệu mỹ phẩm mới ra đời nhưng đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi và chất lượng không thua kém gì những nhãn hàng mỹ phẩm lớn. Được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, Lagivado chuyên về các dòng chăm sóc da bắt trend với xu hướng chăm da của các mỹ nữ xứ Hàn. Với mong muốn mang đến một làn da trắng không tì vết, mịn màng và ẩm mướt theo đúng chuẩn K-Beauty, các sản phẩm của Lagivado đa dạng gồm những sản phẩm như: Toner, Essense, Lotion, Kem chống nắng, Son môi,...

Tổng công ty Maxcos, đơn vị sở hữu bản quyền trí tuệ của Lagivado không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng. Mà theo đó, tư duy của những nhà đứng đầu là phải chu toàn từng bộ phận của cả một hệ thống. Với lý do đó mà khóa học T&T (Train the Trainer – Huấn luyện cho những Leader) được mở ra nhằm mục đích đào tạo chuyên sâu cho từng cá nhân nhà phân phối cách quản lý đội nhóm, định hướng con đường kinh doanh và kết nối mọi người cùng nhau để chung tay vì một hệ sinh thái Lagivado lành mạnh, kinh doanh đạo đức và biết nghĩ đến những người khác như chính gia đình của mình.

Sự kiện lần này đặc biệt có sự tham gia của Kỷ lục gia Kinh tế Thế giới – TS Mộc Quế, với hơn 35 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển cho các công ty lớn đa quốc gia, các tập đoàn hùng mạnh và các cơ quan nhà nước. Ông là người thầy của nhiều thế hệ doanh nhân, tác giả của nhiều dự án với 1001 ý tưởng sáng tạo về phát triển doanh nghiệp và cộng đồng.

Bên cạnh đó chương trình còn có sự tham gia góp mặt của anh Đặng Văn Giang (CEO công ty Maxcos) và anh Nguyễn Hữu Lam (CMO công ty Maxcos). Với cương vị là những người đứng đầu của Lagivado, cả 2 lãnh đạo của công ty Maxcos sẽ chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm của chính bản thân mình qua những bài học thực tế sát sao giúp Nhà Phân Phối có thể tìm ra được hướng giải quyết cho những khúc mắt của mình trong quá trình phát triển đội nhóm.

Ngoài ra đến với sự kiện, các Leader còn có cơ hội nắm vững về các phương pháp chăm sóc bài bản cho từng loại da riêng biệt dưới sự hỗ trợ tư vấn của chuyên gia về da đã đoạt giải quốc tế tại Hàn Quốc.

Điều kiện và thể lệ đăng ký:

  • Là Đại lý / Nhà phân phối của nhãn hàng Lagivado
  • Đăng ký trực tiếp qua số 0901 446 999 để nhận thêm thông tin về sự kiện
  • Sự kiện miễn phí chỉ đặc biệt dành riêng cho các NPP của Lagivado

 

 


scroll