SỰ KIỆN RA MẮT NHÃN HÀNG LAGIVADO

Vào ngày 8/9, sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Lagivado đã chính thức được khởi động tại Hà Nội với hơn 1000 người tham gia và quan tâm đến sự kiện. Kết thúc buổi ra mắt, được biết đã có hàng trăm người muốn đăng ký làm đại lý và nhà phân phối chính thức của Lagivado. Đây là sự thành công vượt bậc của một nhãn hàng lần đầu ra mắt nhưng đã nhanh chóng chinh phục được cảm tình của rất nhiều người.

Sự kiện ra mắt nhãn hàng Lagivado do công ty Maxcos sở hữu bản quyền trí tuệ đã chính thức ra mắt công chúng vào ngày 8/9 vừa qua, sự kiện thành công vượt bậc bởi số người tham gia cực khủng lên đến 1000 người. Được biết hầu hết số người tham gia đa số đều là những người quan tâm đến sản phẩm của công ty, mong muốn trở thành đại lý hoặc nhà phân phối cho nhãn hàng trẻ này.

Công ty Maxcos được thành lập năm 2017, anh Đặng Văn Giang - CEO của công ty Maxcos đã nuôi ước mơ ấp ủ mang đến dòng sản phẩm tinh hoa về chăm sóc sắc đẹp ở khắp nơi trên thế giới về Việt Nam. Vì thế sau 1 năm nghiên cứu và tìm tòi, chắt lọc các đơn vị đối tác đến từ Pháp, Hàn Quốc,... để tạo dựng nên nhãn hàng Lagivado. Bắt trend làn làn da thủy tinh (Glass Skin) và làn da sương khói (Cloudless Skin) của phụ nữ Hàn, dòng sản phẩm chăm sóc da đầu tiên Lagivado sẽ cho ra mắt thị trường vào tháng 10/2018 sẽ là dòng chuyên cấp ẩm, nuôi dưỡng làn da mịn màng sáng khỏe từ bên trong. Trọn bộ chăm sóc da chuyên sâu gồm có: Toner, Xịt khoáng, Lotion dưỡng ẩm, Kem khóa ẩm và Serum cấp ẩm đặc biệt được chiết xuất từ ốc sên hứa hẹn sẽ mang đến hiệu quả thần kỳ cho làn da của bạn.

Ngoài ra cũng trong mùa thu đông, Lagivado sẽ chính thức ra mắt dòng son mới với 05 tông màu cực hot dự kiến sẽ tạo nên cơn sốt trong lòng các tín đồ làm đẹp trong năm nay.

SỰ KIỆN RA MẮT NHÃN HÀNG LAGIVADO


scroll