su-kien-ra-mat-nhan-hang-lagivadoSỰ KIỆN RA MẮT NHÃN HÀNG LAGIVADO

Vào ngày 8/9, sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Lagivado đã chính thức được khởi động tại Hà Nội với hơn 1000 người tham gia và quan tâm đến sự kiện. Kết thúc buổi ra mắt, được biết đã có hàng trăm người muốn đăng ký làm đại lý và nhà phân phối chính thức của Lagivado. Đây là sự thành công vượt bậc của một nhãn hàng lần đầu ra mắt nhưng đã nhanh chóng chinh phục được cảm tình của rất nhiều người.

Chi tiết
train-the-trainer-k1-sale-master-cung-ky-luc-gia-the-gioi---ts-moc-queTRAIN THE TRAINER K1: SALE MASTER CÙNG KỶ LỤC GIA THÊ GIỚI - TS MỘC QUẾ

Vào ngày 29/7, khóa đào tạo T&T K1 đầu tiên do công ty Maxcos tổ chức đã chính thức được khởi động với sự thỉnh giảng của Kỷ lục gia thế giới - TS Mộc Quế. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của anh Đặng Văn Giang, nguyên là CEO của công ty Maxcos cùng anh Nguyễn Hữu Lam, chuyên gia về Marketing Online hàng đầu Việt Nam đã đến và chia sẻ những thông tin cực kỳ hữu ích cho những ai đang theo đuổi con đường kinh doanh mỹ phẩm.

Chi tiết
train-the-trainer-k2-huan-luyen-ky-nang-quan-ly-va-phat-trien-doi-nhomTRAIN THE TRAINER K2: HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG QUẢN LÝ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NHÓM

Vào ngày 22/9, hơn 100 nhà phân phối và tổng đại lý chính thức của nhãn hàng LAGIVADO sẽ trực tiếp được giảng dạy và đào tạo bởi Kỷ lục gia thế giới - TS Mộc Quế. Ngoài ra sự kiện còn có sự góp mặt của anh Đặng Văn Giang và anh Nguyễn Hữu Lam, nguyên là CEO và CMO của công ty Maxcos sẽ cùng chia sẻ các bí quyết bán hàng online hiệu quả cho những ai đang là Leader bán lẻ của nhãn hàng.

Chi tiết
scroll